Trang chủ

Giới thiệu

TỪNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017
Ngày đăng 05/09/2016 | 07:42 | Lượt xem: 958

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức bước vào năm học mới; hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2016, trường Tiểu học Kim Đồng hân hoan đón chào năm học mới với Lễ Khai giảng trang trọng, rộn rã niềm vui.

Về dự và chúc mừng trong ngày khai giảng, nhà trường vinh dự được đón ông Đoàn Văn Dự - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đại diện đoàn đại biểu của Quận ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ quận Ngô Quyền;  các vị đại biểu đến từ Đảng ủy – HĐND - UBND, Công an phường Gia Viên; các đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh các lớp cũng có mặt đông đủ.

Đại biểu đến dự buổi Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Trong bài diễn văn khai trường, cô giáo Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá về những kết quả đã đạt được của Thầy và trò với niềm tự hào về những thành tích trong nhiều năm học qua của Nhà trường, đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và địa phương tạo điều kiện cho Nhà trường liên tục phát triển. Nhìn lại kết quả một năm học đã qua, cô động viên thầy và trò nhà trường cần nỗ lực hơn nữa, phát huy sức mạnh đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, phấn đấu tạo những bước chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong công tác giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt", Đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện tốt chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", phong trào "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"… Cũng trong buổi lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường còn nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể ngoài nhà trường đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó, nhân dịp khai giảng và Vui Tết Trung thu, Quận ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ quận Ngô Quyền; nhà trường - Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng có món quà nhỏ song đầy ý nghĩa và những tình cảm thân thương gửi tặng các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn động viên các em cố gắng vươn lên học giỏi làm rạng danh nước nhà.

 

Cô Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu

Cô Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  nhận lẵng hoa của Quận ủy quận NQ.

Cô Phạm Thị Huế–  Phó Hiệu trưởng nhà trường  nhận lẵng hoa  của Đảng ủy Phường GV

Năm học 2015-2016 đã khép lại, bước vào năm học mới 2016 – 2017, Với tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm cao của thầy và trò, tin tưởng rằng, trường Tiểu học Kim Đồng sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

 Buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 của trường Tiểu học Kim Đồng thực sự là ngày " Khai tâm, khai trí học trò". Mái trường Tiểu học Kim Đồng sẽ là nơi ươm mầm, chắp cánh cho những ước mơ của các em mãi bay cao, bay xa".

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

Người viết

Nguyễn Loan