Trang chủ

Giới thiệu

Lễ khai giảng năm học 2014-2015 và ngày Hội trằng rằm
Ngày đăng 05/09/2014 | 12:00 | Lượt xem: 661

    Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD& ĐT quận Ngô Quyền, hoà chung với không khí thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm,   Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Cứ mỗi độ thu sang, hoa cúc nở vàng cũng là lúc báo hiệu ngày tựu trường của các em học sinh đã đến. Sau ba tháng nghỉ hè xa thầy cô, bè bạn ngày hôm nay, các em trong bộ đồng phục trắng tinh với nụ cười rạng rỡ trên môi nô nức đến trường đón chào một năm học mới.

      Về dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp: Về phía UBND Quận Ngô Quyền có Ông Bùi Công Đoàn – Quận ủy viên – Trưởng phòng LĐTB & XH quận. Ông Đoàn Trung Dũng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh quận. Bà Nguyễn Thu Hồng – CTCĐ ngành giáo dục. Ông Nguyễn Huy Quý – Chuyên viên phòng GD &ĐT. Về phía quận đoàn Ngô Quyền có chị Lê Thị Thu Trang – Cán bộ quận Đoàn Ngô Quyền. Ông Nguyễn Chí Hùng – Giám đốc chương trình phát triển vùng và đô thị quận Ngô Quyền. Về phía Phường Gia Viên, có ông Vũ Văn Hạnh – Chủ tịch UBND phường Gia Viên.   Đỗ Thị Kim Phương – Phó Chủ tịch UBND phường Gia Viên. Cùng sự hiện diện của các cô các bác trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh, đại diện chi hội của 14 lớp, cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo trong BGH Nhà trường, trong hội đồng sư phạm và hơn  500 học sinh Trường tiểu học Kim Đồng về dự đông đủ.

           

     Mở đầu buổi lễ thầy cô giáo và các anh các chị học sinh trường Tiểu học Kim Đồng dang rộng vòng tay thân ái chào đón các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ bước vào con đường dài đầy lí thú đang đợi ở phía trước. Chắc chắn rằng các em sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

         

 

         

Trong buổi lễ trọng đại này, các em được nghe thư của Bác Hồ kính yêu và của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi học sinh nhân ngày khai trường. Hai bức thư là những lời nhắc nhở và động viên các em phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành những chủ nhân tương lai để phụng sự, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

         

     Các em được lắng nghe cô Hiệu trưởng Đặng Thị Bích Liên đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn đã tổng kết được những thành tích nhà trường đạt được trong năm học trước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2014-2015. Cô động viên thầy và trò nhà trường cùng cố gắng quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đề ra.

 

 

         

 

         

Cô Ngô Thị Hoa-Đại diện cho giáo viên toàn trường nói lên những suy nghĩ trước thềm năm học mới

         

    Em: Nguyễn Minh Ngọc - Đại diện cho học sinh toàn trường lên đọc lời hứa.

          Trong lễ khai giảng ngày hôm nay rất vinh dự được đón tiếp Ông Bùi Công Đoàn – Quận ủy viên – Trưởng phòng LĐTB & XH quận thay mặt cho UBND quận Ngô Quyền đến tặng hoa, quà và có những lời động viên, chỉ đạo rất quý báu cho thầy và trò Nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết Trung thu.       

         

         

         

     Trên sân , cờ hoa rực rỡ như minh chứng cho niềm vui phấn khởi của học sinh toàn trường. Tiếng trống trường vang lên rộn rã, những chùm bóng bay đã được thả mang theo những ước nguyện của thầy và trò nhà trường trong năm học 2014 – 2015. Mong rằng những điều đó sẽ trở thành hiện thực.

         

    

Niềm vui được nhân đôi khi cũng chính trong buổi lễ khai giảng này các em cũng được đón Tết Trung thu, được gặp chú Cuội, chị Hằng, được xem những tiết mục văn nghệ, múa sư tử đặc sắc và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận những món quà do UBND Quận, Tổ chức Tầm nhìn thế giới, UBND Phường Gia Viên, Nhà trường,… trao tặng. Đó sẽ làm cho niềm vui lan tỏa trong chính các em, chắc hẳn các em sẽ tự hứa cố gắng chăm ngoan để không phụ sự quan tâm của các thầy cô, các cô bác, tổ chức đại diện cho lãnh đạo cấp trên.

 

         

 

         

         

                                      Mâm cỗ Trung Thu

         

                         Kịch chú Cuội - Chị Hằng

         

 

 

         

                        Một só hình ảnh múa Lân vui Trung Thu.

         

         

     Chương trình khai giảng và vui Tết Trung thu của trường Tiểu học Kim Đồng đã thành công tốt đẹp.

                                                                                                           THKĐ