Trang chủ

Giới thiệu

Vài nét về trường tiểu học Kim Đồng
Ngày đăng 14/08/2008 | 12:00 | Lượt xem: 830

Trường tiểu học Kim Đồng Địa chỉ: 120 - Lê Lợi - Phường Gia Viên - quận Ngô Quyền - thành phố Hải Phòng

Tổng số học sinh nhà trường: : 520 học sinh

Biên chế 15 lớp

Trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên  đạt 100% trên chuẩn, có tay nghề chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Trường cũng đã tổ chức cho 100% học sinh được học 2 buổi/ngày để tránh tình trạng dạy thêm học thêm tràn lan.

Trường có 1 bếp ăn đạt chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (có giấy chứng nhận VSATTP)

Trong nhiêu năm qua trường tiểu học Kim Đồng cũng đã đạt được nhiều thành tích trong hoạt động dạy và học của thầy và trò. Hoạt động ngoại khóa là một  trong những thế mạnh của nhà trường trong nhiều năm gần đây, các em vừa được học văn hóa vừa được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Số học sinh giỏi các cấp của trường trong nhiều năm gần đây đang trên đà phát triển, song vẫn còn ở mức khiêm tốn như: Năm học 2006-2007 có 14 giải học sinh giỏi các cấp thì năm học 2007-2008 có 17 giải học sinh giỏi các cấp.

Về đội ngũ giáo viên:

- Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên là 42

- Đảng viên: 12

- Tổng số đoàn viên chi đoàn: 20

Trong những năm qua chi bộ nhà trường đã lãnh đạo toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường. Chi bộ đã vận động 100% giáo viên và học sinh  thực hiện tốt cuộc vận động Hai Không của ngành và tham gia các cuộc thi do Đảng ủy phường Gia Viên phát động như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, viết về tấm gương người tốt việc tốt. Kết quả đạt giải xuất sắc trong cuộc vận động viết về gương người tốt việc tốt sau khi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đặng Thị Bích Liên- Hiệu trưởng nhà trường