Trang chủ

Giới thiệu

Lễ khai giang năm học 2013- 2014
Ngày đăng 05/09/2013 | 12:00 | Lượt xem: 4076

Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD& ĐT quận Ngô Quyền, hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước, sáng 5/9/ 2013 hơn 500 học sinh trường tiểu học Kim Đồng đã hồ hởi, phấn khởi, náo nức đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

Về dự  lễ khai giảng động viên thầy và trò, trường tiểu học Kim Đồng vui mừng được đón tiếp đồng chí Đỗ Đình Nghĩa – UVTV – Trưởng ban tuyên giáo quận uỷ Ngô Quyền, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Quận uỷ viên – Bí thư đảng uỷ phường Gia Viên cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể. Trong năm học mới này Trường Tiểu học Kim Đồng đã dang rộng vòng tay thân ái chào đón 120 học sinh lớp 1bước vào trường trong vòng tay chất chứa yêu thương của mẹ và cô, hai người mẹ hiền luôn chăm chút nâng niu từng bứơc đi đầu tiên, nâng cho những giấc mơ của trẻ thơ cất cánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng trong buổi lễ, Cô Đặng Thị Bích Liên - Hiệu trưởng  nhà trường đã đánh tiếng trống khai trường. Tiếng trống trường rộn giã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu với nhiều thử thách mới. Những chùm bóng bay đã được thả mang theo những ước nguyện của thầy và trò trường tiểu học Kim Đồng trong năm học 2013 – 2014.

Trước thềm năm học mới thầy và trò nhà trường quyết tâm đạt nhiều thành tích cao, các em hoc sinh chăm ngoan học giỏi, tự tin vững bước