Trang chủ

Tin mới nhất

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Năm học 209-2020
Ngày đăng 29/06/2020 | 09:03 | Lượt xem: 376

Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của Quận đoàn Ngô Quyền. Sáng ngày 29/6 liên đội Tiểu học Kim Đồng tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, Dự bị đội viên năm học 2019 - 2020, tham quan Bảo tàng Thành phố để biểu dương những Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Đến dự chương trình có:

- Chú Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền.

- Chị Ngô Thị Thu Hương - Phó Bí thư Đoàn phường Gia Viên.

- Cô Đặng Thị Bích Liên - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Các cô trong BGH, các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên, các cô bác đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng hơn 100 bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng - những cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc của liên đội cũng về dự đông đủ.

Trước anh linh của Bác Hồ kính yêu, em Ngọc Ngân đại diện cho hơn 500 bạn học sinh trong toàn liên đội báo công trước Bác. Tiếp theo chương trình chị Ngô Thị Thu Hương - Phó Bí thư Đoàn phường Gia Viên lên trao giấy khen cho các tập thể thực hiện tốt mô hình "Chi đội 3 tốt" và các cá nhân xuất sắc trong phong trào "Gương thiếu nhi tiêu biểu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy". Sau đó chú Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền và cô Vũ Thị Thanh Nhàn  - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu Rèn luyện đội viên cho các bạn khối 4,5 và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho các bạn khối 3. Cô Đặng Thị Bích Liên - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các cô bác đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường lên trao phần thưởng cho những cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc của các khối lớp. Phần cuối chương trình các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng thăm quan Bảo tàng Thành phố với sự hướng dẫn của cô Lê Mai Linh – Hướng dẫn viên Bảo tàng Hải Phòng. Đây là dịp để các em mở mang kiến thức của mình đồng thời cũng được tìm hiểu thêm về lịch sử hào hùng của nước Việt Nam nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng.

Sau buổi Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và trải nghiệm tham quan Bảo tàng Hải Phòng, các em học sinh cảm thấy rất tự hào, vui tươi, thích thú khi được tham quan trải nghiệm Lịch sử của thành phố Hải Phòng. Qua đó giúp học sinh thêm tự hào về quê hương Hải Phòng và ngày càng cố gắng học tập để xứng đáng với công lao của Bác Hồ kính yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Người viết 

Minh Trang

Visitor Tracking

User Online: 1774
Total visited: 4845817

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh