Lễ khai giảng năm học mới 2012 -2013
Ngày đăng 05/09/2012 | 12:00 | Lượt xem: 479

Hoà chung với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường,thầy và trò trường Tiểu Học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Hoà trong không khí tưng bừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của dân tộc.Trong không khí rộn ràng,tưng bừng của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".Hôm nay 5/9/2012 thầy và trò trường TH Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012 -2013.

Ngay từ đầu giờ sáng tất cả các em học sinh của trường đã tập trung đông đủ với tâm trạng háo hức phấn khởi để chuẩn bị bước vào năm học mới.Về dự buổi lễ khai giảng có các cô,các bác đại diện cho UBND Quận,UBND Phường và hội cha mẹ học sinh.Bắt đầu buổi lễ khai giảng cô Phạm Thị Bích Ngọc chủ tịch công đoàn,Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Hồ Chủ Tịch gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.Tiếp đó cô đọc thư của chủ tich nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các em nhân ngày khai trường trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của học sinh cả nước nói chung và học sinh trường TH Kim Đồng nói riêng.Sau đó là các tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng buổi lễ....Kết thúc buổi lễ khai giảng cô Bùi Thị Cương hiệu trưởng nhà trường lên đánh những tiếng trống trường đầu tiên để bắt đầu cho một năm học mới.Nhưng chùm bóng bay của các lớp được thả lên với bao niềm ước vọng cho một năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp.Sau đây la một số hình ảnh của buổi lễ.