Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày đăng 07/03/2017 | 05:10 | Lượt xem: 668

Cứ mỗi độ xuân sang, muôn hoa khoe sắc đua nở, phụ nữ trên khắp năm châu bốn bể lại vui tươi, phấn khởi lập nhiều thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hòa chung không khí ấy, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thu Hồng - nguyên Chủ tịch Công đoàn Giáo dục  Quận Ngô Quyền, đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa - Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Quận Ngô Quyền, Ban Chi hội PHHS cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể công đoàn viên nhà trường.

Chương trình kỉ niệm được công đoàn nhà trường tổ chức với nhiều hình thức phong phú như: mít tinh kỉ niệm, liên hoan văn nghệ, tặng hoa –quà cho những tiết mục đạt giải… Nhân dịp này, công đoàn trường cũng tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn và chia tay cán bộ giáo viên về nghỉ hưu.

Trong không khí rộn ràng của buổi lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các tổ khối là món quà đầy ý nghĩa gửi tặng các bà, các mẹ, các chị, các em... nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Giải nhất đã thuộc về tiết mục "Tấm Cám", đồng giải nhì là hai tiết mục nhảy múa "Nobody - Thiên nga viêm cánh"  và tiểu phẩm "Công việc vĩ đại", giải ba thuộc về tiết mục song ca "Đi tìm câu hát lí thương nhau".

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi tràn đầy cảm xúc. Những  hoạt động đầy ý nghĩa này là nguồn cổ vũ cho các đoàn viên công đoàn nỗ lực hơn nữa góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Người viết

Hồng Hạnh

Thống kê truy cập

Đang online: 1497
Tổng số truy cập: 2234233

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh