Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Hội nghị tổng kết và phát thưởng giáo viên đạt thành tích cao - Năm học 2017 – 2018
Ngày đăng 31/05/2018 | 10:55 | Lượt xem: 456

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, để ghi nhận kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế để thực hiện công tác giáo dục ngày càng tốt hơn và biểu dương khen thưởng cho giáo viên đạt thành tích cao trong năm học. Chiều ngày 31-05-2018, Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và phát thưởng giáo viên đạt thành tích cao năm học 2017 – 2018.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò Trường Tiểu học Kim Đồng làm được trong suốt một năm qua.

Tập thể nhà trường mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này sẽ tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường Tiểu học Kim Đồng  được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

 Người viết
Nguyễn Loan 

Thống kê truy cập

Đang online: 1504
Tổng số truy cập: 2234093

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh