Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 19/11/2018 | 05:45 | Lượt xem: 797

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, chiều ngày 19/11/2018, Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tham dự buổi lễ có bà Đỗ Thị Kim Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Gia Viên; ông Phạm Ngọc Hiếu – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Gia Viên; các thầy giáo, cô giáo trong Hội cựu giáo chức; các vị đại diện chi hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

        Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Nhân dịp này, nhà trường đã ghi nhận và biểu dương thành tích của những cá nhân không ngừng nỗ lực, đóng  góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và sự nghiệp trồng người của toàn ngành giáo dục nói chung.

         Tại lễ kỉ niệm, nhà trường cũng nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể và các bậc phụ huynh trong nhà trường.

          Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Kim Đồng niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Người viết

Minh Trang

Thống kê truy cập

Đang online: 1568
Tổng số truy cập: 4959263

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh