Trang chủ

Hoạt động công đoàn

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1976 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
Ngày đăng 08/03/2016 | 03:05 | Lượt xem: 1206

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Bính Thân, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 86 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữ cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình, đó là kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ và phụ nữ cả nước, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Tiểu học Kim Đồng  đã không ngừng phấn đấu vươn lên lập thành tích thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trong đại của tháng ba lịch sử.

Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã phối hợp với nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong chương trình, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Trưng, cùng nhau cất cao giọng hát chúc mừng 5 đồng chí sinh nhật trong tháng 3, và cùng nhau trổ tài khéo léo trong các món ăn trong cuộc thi nấu ăn.

Cũng trong chương trình, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường còn được đón nhận những lời chúc mừng, chia sẻ của đồng chí Nguyễn Thu Hồng – chủ tịch công đoàn giáo dục quận Ngô Quyền.

Lễ kỉ niệm  đã thực sự gắn kết mọi người, giúp mọi người gần gũi với nhau hơn. Lễ kỉ niệm đã thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:  

Người viết

Nguyễn Loan

 

 

 

Thống kê truy cập

Đang online: 1580
Tổng số truy cập: 3319511

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh