Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Ngày đăng 26/03/2017 | 08:50 | Lượt xem: 485

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng tháng Thanh niên 2017, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, chiều ngày 23/3/2017, Chi đoàn trường Tiểu học Kim Đồng tưng bừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hà Thanh- Bí thư Đoàn phường Gia Viên, đồng chí Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, khối trưởng chuyên môn các khối cùng đông đủ các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ Bí thư Đoàn trường Ngô Thị Thu Thảo đã thay mặt tuổi trẻ nhà trường ôn lại những trang sử vẻ vang của Đoàn thanh niên ngay từ khi mới thành lập,  tiếp tục phấn đấu xây dựng công tác Đoàn và phong trào Thiếu nhi nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng. Trong thời gian qua, các hoạt động của Đoàn thanh niên được nhà trường đánh giá cao, đã góp phần vào sự phát triển bền vững cũng như thành công của các hoạt động lớn trong nhà trường.

Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên đã khen tặng những đồng chí Đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia công tác Đoàn. Đặc biệt, Chi đoàn nhà trường kết hợp tổ chức sinh nhật cho các đồng chí Đoàn viên có ngày sinh trong quý 1. Đây là hoạt động thường xuyên của Chi Đoàn nhằm tăng thêm tình cảm, tạo khối đoàn kết gắn bó của các thanh niên thế hệ Bác Hồ.

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên cần xây dựng một lớp đoàn viên, thanh niên, đội viên thời kì mới vừa hồng, vừa chuyên, có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn. Buổi kỉ niệm là dịp để các Đoàn viên nhắc nhủ bản thân cần phải ra sức luyện tài, thể hiện ý chí quyết tâm phấn đấu của thế hệ trẻ vì một Tổ quốc giàu đẹp trong tương lai.

"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"

 

Người viết

Thu Thảo

Thống kê truy cập

Đang online: 632
Tổng số truy cập: 1640788

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh