Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Đại hội Liên Đội Tiểu học Kim Đồng năm học 2017-2018
Ngày đăng 14/09/2017 | 08:42 | Lượt xem: 314

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 14/09/2017, Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

   Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

   Anh Phạm Thanh Phúc – Bí thư Quận Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ngô Quyền.

  Chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư Đoàn Quận – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền.

  Chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận Ngô Quyền

   Chú Nguyễn Đức Hợp – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền

   Chị Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Gia Viên.

   Cô Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

   Các thầy cô đại diện Ban giám hiệu, giáo viên Tổng  phụ trách các Liên đội Tiểu học, THCS cùng các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, hơn 30 đội viên ưu tú và các em lớp nhi đồng cũng về dự đông đủ. 

   Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 với nhiều kết quả đáng tự hào như: Chương trình "Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh", "Luyện rèn tri thức – Vững bước tương lai", "Vui khỏe an toàn – Học ngàn điều hay", "Xây dựng Đội vững mạnh – Cùng tiến bước lên Đoàn", "Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương",… luôn được Liên đội hết sức quan tâm.

   Cũng tại Đại hội, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018 với chủ đề: Thiếu nhi Quận Ngô Quyền thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình "Rèn luyện đội viên", chương trình "Kế hoạch nhỏ",  chương trình "Vòng tay bè bạn", chương trình "Thắp sáng ước mơ Quận Ngô Quyền", … Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung  bản Phương hướng đề ra.  Với những hoạt động này sẽ  tạo động lực, quyết tâm cho các bạn đội viên trong toàn Liên đội  phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học.

   Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

   Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:


Người viết

Hồng Hạnh

Thống kê truy cập

Đang online: 470
Tổng số truy cập: 1640829

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh