Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Kim Đồng báo cáo nội dung đổi mới, sáng tạo - Mô hình “Cắt tóc miễn phí vì đàn em thân yêu” năm học 2017-2018
Ngày đăng 23/03/2018 | 08:49 | Lượt xem: 299

Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 04/HDLT-PGD-CĐGD ngày 21 tháng 10 của Phòng GD&ĐT và Công đoàn giáo dục Quận về triển khai phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; kế hoạch chỉ đạo của các cấp về việc tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017- 2018; nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 23/03/2018, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức báo cáo nội dung đổi mới, sáng tạo - Mô hình “Cắt tóc miễn phí vì đàn em thân yêu” năm học 2017-2018.

   Đến dự với hội nghị báo cáo, nhà trường vinh dự được đón:

   - Đại biểu phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền:

+ Bà Nguyễn Thị Hải Hạnh – Phó trưởng phòng PGD&ĐT

+ Ông Vũ Văn Hùng – chuyên viên PGD&ĐT

- Các đồng chí hiệu trưởng các trường tiểu học trong Quận

- Chị Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Đoàn phường Gia Viên

- Anh Nguyễn Trần Lê – Chủ cơ sở Salon tóc Lê Vy

-  Về phía nhà trường có:

+ Cô Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô Phạm Thị Nguyệt – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường

 + Cùng các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên và 30 học sinh nghèo, đạt thành tích cao trong học tập.

   Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc do em Nguyễn Hải Anh lớp 4A trình bày. Sau đó, cô Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả việc thực hiện việc triển khai mô hình "Cắt tóc miễn phí vì đàn em thân yêu" năm 2017-2018.

   Để mô hình đi vào hoạt động có hiệu quả như ngày hôm nay, nhà trường đã được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể phường Gia Viên, sự vào cuộc của Ban chấp hành Đoàn phường Gia Viên và các cơ sở cắt tóc trên địa bàn phường. Thay cho lời cảm ơn của thầy và trò nhà trường, cô Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tặng chị Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Đoàn phường Gia Viên và anh Nguyễn Trần Lê – Chủ cơ sở Salon tóc Lê Vy những bó hoa tươi thắm.

    Buổi cắt tóc miễn phí cho 30 em học sinh nghèo, học sinh đạt thành tích cao trong tháng 3 của các tay kéo đến từ Salon tóc Lê Vy kết thúc tốt đẹp. Các em học sinh rất hào hứng khi được các cô chú cắt cho những kiểu tóc rất đẹp, gọn gàng phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Em nào cũng rất vui, phấn khởi. Từ đầu năm học đến nay, mô hình đã triển khai được 5 đợt, tổng số có hơn 200 học sinh được cắt tóc. Hy vọng rằng mô hình sẽ tiếp tục được duy trì trong những thời gian tiếp theo để động viên, khích lệ những học sinh nghèo, những học sinh có ý thức vươn lên trong học tập.

   Sau đây là một số hình ảnh của mô hình "Cắt tóc miễn phí vì đàn em thân yêu" năm 2017-2018.

Người viết

Ngọc Vân

Thống kê truy cập

Đang online: 2024
Tổng số truy cập: 2139965

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh