Hoạt động đoàn đội

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp Quận
Ngày đăng 04/04/2018 | 09:32 | Lượt xem: 217

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước thực hiện cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện kế hoạch số 27/KH/ĐTN ngày 26 tháng 2 năm 2018 của BCH Đoàn quận Ngô Quyền về việc tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2017 – 2018.

Vào sáng ngày 04/4/2018 Liên đội Tiểu học Kim Đồng rất vinh dự có em Lê Hải Hà lớp 5A đã tham gia Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cấp Quận tại Nhà thiếu nhi Ngô Quyền và đạt giải Ba.

Hội thi"Chúng em kể chuyện Bác Hồ"đã tạo cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học tập,rèn kỹ năng kể chuyện. Đồng thời giúp các em có hiểu biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tạo cho các em sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao ý thức tự học, tự sáng tạo, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Người viết:

Kim Nhung