Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ - Năm học 2017-2018
Ngày đăng 18/05/2018 | 08:47 | Lượt xem: 403

Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày lễ tháng 5 lịch sử, thiết thực chào mừng 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỷ niệm 63 năm ngày Hải Phòng giải phóng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

            Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Quận đoàn Ngô Quyền. Sáng ngày 18/5 Liên Đội TH Kim Đồng tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, Dự bị đội viên năm học 2017 - 2018, tham quan Bảo tàng Thành phố để biểu dương những Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018. 

Đến dự chương trình có:

- Anh Nguyễn Văn Luân - Cán bộ chuyên trách Quận Đoàn  Ngô Quyền.

- Chú Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền.

- Chị Nguyễn Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐĐ, Bí thư Đoàn phường Gia Viên

- Cô Đặng Thị Bích Liên - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên, các cô bác đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng 100 bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng những cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc của Liên đội còng vÒ dù ®«ng ®ñ.

Trước anh linh của Bác Hồ kính yêu. Em Lương Ngọc Nhi đại diện cho hơn 500 bạn học sinh trong toàn Liên đội báo công trước Bác. Tiếp theo chương trình Anh Nguyễn Văn Luân - Cán bộ chuyên trách Quận Đoàn  Ngô Quyền và chị Nguyễn Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐĐ, Bí thư Đoàn phường Gia Viên lªn trao giÊy chøng nhËn hoàn thành chuyên hiệu Rèn luyện đội viên cho c¸c bạn khối 4,5 và giÊy chøng nhËn hoµn thµnh ch­¬ng tr×nh Dự bị đội viên cho các bạn khối 3. Cô Đặng Thị Bích Liên - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho những cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc của các khối lớp. Phần cuối chương trình các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng thăm quan bảo tàng Thành phố với sự hướng dẫn của cô Lê Mai Linh – Hướng dẫn viên Bảo tàng Hải Phòng. Đây là dịp để các em mở mang kiến thức của mình đồng thời cũng được tìm hiểu thêm về lịch sử hào hùng của nước Việt Nam nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng.

Sau buổi Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và trải nghiệm tham quan Bảo tang Hải Phòng các em học sinh cảm thấy rất tự hào, vui tươi, thích thú khi được tham quan trải nghiệm Lịch sử của thành phố Hải Phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Người viết

Lưu Diệp

 

 

 

Thống kê truy cập

Đang online: 1391
Tổng số truy cập: 3079663

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh