Hoạt động đoàn đội

Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018
Ngày đăng 01/10/2018 | 09:30 | Lượt xem: 144

Thực hiện Kế hoạch số 1329/KH-BCĐ XDXHHT ngày 19 tháng 9 năm 2018của Ban chỉ đạo đề án xây dựng xã hội học tập của UBND Thành phố Hải Phòng về Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2018 Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Tại hội trường Trường tiểu học Kim Đồng, quận Ngô Quyền cô Phạm Thị Huế đã đọc diễn văn khai mạc.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay với chủ đề "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, xây dựng quê hương, đất nước" nhằm tiếp tục nâng  cao nhận thức cho toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Tạo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thói quen đọc sách, khai thác thông tin trên mạng Interrnet, sử dụng sách điện tử thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực văn hóa,  kinh tế, chính trị, xã hội, chuyên môn nghiệp vụ…  để có được những thông tin hữu ích phục vụ đời sống, công tác, học tập.

Để thực hiện hiệu quả tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, trường Tiểu học Kim Đồng tập trung đẩy mạnh các họat động truyền thông hướng dẫn và hình thành thói quen tự giác học tập trong nhà trường và cộng đồng; tổ chức ngày hội đọc sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền trước cổng trường . Tổ chức phát thanh măng non: tuyên truyền hưởng ứng trong học sinh toàn trường về mục đích ý nghĩa của việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, xây dựng xã hội học tập. Tổ chức giới thiệu  sách và các tài liệu điện tử trên trang website của nhà trường nhằm chia sẻ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tìm đọc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Ánh Hằng