Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Đại hội Liên Đội Năm học 2018-2019
Ngày đăng 04/10/2018 | 04:22 | Lượt xem: 450

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019 và được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 5/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 -2019.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

Chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư thường trực Đoàn quận – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ngô Quyền.

Chú Nguyễn Đức Hợp – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền.

Chị Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Gia Viên.

Cô Đặng Thị Bích Liên – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em đội viên tiêu biểu từ các chi hội và các em lớp nhi đồng cũng về dự đông đủ.

      Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 với nhiều thành tích về học tập như : Bằng khen của Trung ương Đoàn trao tặng về thành tích xuất sắc trong phong trào "Viết, đọc và làm theo báo Đội", "Xây dựng Đội vững mạnh". Hội đồng Đội Thành phố công nhận là liên đội mạnh cấp Thành phố.

      Cũng tại Đại hội, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 với chủ đề: Thiếu nhi Hải Phòng – Học tập tốt, rèn luyện chăm. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình "Rèn luyện đội viên", chương trình "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy",  tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách Đội, … Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra. Những hoạt động trên sẽ giúp các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

   Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 5 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực và phẩm chất để hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào thành tích chung của Liên đội.

  Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

   Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội

Người viết

Hồng Hạnh

 

Thống kê truy cập

Đang online: 1560
Tổng số truy cập: 3319337

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh