Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Đại hội Chi Đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kỳ 2018-2019
Ngày đăng 22/10/2018 | 09:49 | Lượt xem: 373

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn phường về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019. Được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ và Ban thường vụ Đoàn phường; Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2018, Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018 – 2019.

         Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

         Đồng chí  Nguyễn Thị Hà Thanh - Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội phường Gia Viên.

         Đồng chí Đặng Thị Bích Liên - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

         Đồng chí Phạm Thị Huế -  Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

         Đồng chí Nguyễn Thị Loan - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

         Các đồng chí giáo viên đại diện khối, tổ và các đoàn viên Chi đoàn Trường tiểu học Kim Đồng cũng có mặt đông đủ. 

         Sau lễ khai mạc, Đại hội tiến hành bầu Đoàn chủ tịch gồm các đ/c: Lưu Thị Ngọc Diệp, Nguyễn Thị Kim Nhung, Đào Quyết Thắng. Thay mặt Chi đoàn đồng chí Lưu Thị Ngọc Diệp - Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi  nhiệm kì 2017 -2018; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2018 - 2019;  Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018.

           Trong năm học 2017-2018, đội ngũ đoàn viên giáo viên của Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn;  hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của mỗi đoàn viên Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ như có nhiều Đoàn viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Trường, thi viết chữ đẹp các cấp, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay, …

           Qua đây, Đại hội đã biểu quyết nhất trí về chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018- 2019. Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đã mạnh dạn đưa ra những ý kiến đóng góp để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động trong Chi đoàn, xây dựng Chi đoàn trở thành một tập thể vững mạnh.

            Sau gần hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng gồm 3 đồng chí:

  1. Đ/c Đặng Thị Mai Xuân
  2. Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung
  3. Đ/c Đào Quyết Thắng

          Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

         Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Người viết

Hồng Hạnh

 

Thống kê truy cập

Đang online: 1574
Tổng số truy cập: 3319380

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh