Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng – Năm học 2018 - 2019
Ngày đăng 20/12/2018 | 03:53 | Lượt xem: 194

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng để chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận, chiều ngày 20/12/2018, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019.

       Buổi lễ vinh dự được đón bà Nguyễn Thị Hải Hạnh - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền. Ông Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền. Anh Hoàng Minh Hiếu – Phó Bí thư Quận đoàn Ngô Quyền. Ông Nguyễn Quốc Thái - Chủ tịch UBND phường Gia Viên. Cùng tất các các thầy cô giáo, các vị đại diện cha mẹ học sinh và các vận động viên, các em học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.

     Ngay từ  sớm, các vận động viên đã tập trung tại sân trường để tham gia Hội khỏe với không khí hào hứng, sôi động. Thời tiết rất đẹp như hòa cùng tinh thần thể thao dâng cao đã khiến sân trường trường Tiểu học Kim Đồng thêm ấm nóng.

     Lễ khai mạc HKPĐ trường Tiểu học Kim Đồng diễn ra trong không khí nghiêm túc, phấn khởi. Đi đầu khối diễu hành là đội nghi lễ với Quốc kì, Cờ Hội khỏe Phù Đổng, ảnh Bác trang nghiêm, ảnh Phù Đổng Thiên Vương oai phong lẫm liệt và đội hồng kì mang đậm khí thế hào hùng, nhiệt huyết của thế hệ trẻ. Theo sau là đoàn diễu hành của vận động viên, học sinh đến từ các khối lớp. Với bước đi khỏe khoắn, ánh mắt vui tươi, sự nhiệt tình và niềm tin chiến thắng, các em đã làm nên sự sôi động và cuồng nhiệt của Hội khỏe.

     Ngọn đuốc của Hội khỏe được vận động viên Nguyễn Hoàng Nam lớp 4C  rước về lễ đài. Cô Đặng Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đuốc và thắp lên ngọn lửa Hội khỏe. Ngọn lửa bừng lên suốt Lễ khai mạc tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai của sức mạnh dân tộc không bao giờ tắt..

     Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học Kim Đồng càng trở nên sôi động hơn với các màn đồng diễn Võ thể dục, Dân vũ, Thể dục nhịp điệu…Với những động tác khỏe khoắn, mềm dẻo, các em đã thực sự làm nên thành công của Lễ khai mạc.
    Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh về Đức - Trí - Thể - Mĩ.

    Chúc cho phong trào Thể dục thể thao của trường Tiểu học Kim Đồng ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Người viết

Phương Thảo

Thống kê truy cập

Đang online: 1482
Tổng số truy cập: 2234062

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh