Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe” với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.
Ngày đăng 22/03/2019 | 03:17 | Lượt xem: 572

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp. Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước và thiếu nhi thành phố lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hôm nay, Liên đội Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe” với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.

Buổi lễ vinh dự được đón chị Lê Thị Thuỳ Trang - Phó Bí thư thường trực – Phó Chủ tịch HĐĐ quận Ngô Quyền, Ông Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền, Ông Nguyễn Quốc Thái - Chủ tịch UBND phường Gia Viên, Bà Đỗ Thị Kim Phương – Phó Chủ tịch HĐND phường, Chị Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch HĐĐ phường, cùng tất các các thầy cô giáo, các vị đại diện cha mẹ học sinh và các em học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.

Ngày hội "Thiếu nhi vui, khỏe" với chủ đề "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" của trường Tiểu học Kim Đồng diễn ra trong vui tươi, phấn khởi. Ngay từ  sớm, các em học sinh đã tập trung tại sân trường để tham gia ngày hội với không khí hào hứng, sôi động.

Mở đầu là phần chơi "Rung chuông vàng" dành cho toàn thể các em học sinh trường Tiều học Kim Đồng. Thông qua các câu hỏi các em học sinh đã được tìm hiểu thêm về Luật trẻ em, quyền trẻ em và trang bị những kiến thức bổ ích để bảo vệ mình và luôn sống có trách nhiệm, hạnh phúc bên gia đình.Ngày hội càng trở nên sôi động hơn với các màn đồng diễn  Dân vũ, Thể dục nhịp điệu. Với những động tác khỏe khoắn, mềm dẻo mà không kém phần uyển chuyển các em đã thực sự làm nên thành công của ngày hội.
    

Ngày hội "Thiếu nhi vui, khỏe" với chủ đề "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" đã góp phần tuyên truyền giáo dục thiếu niên nhi đồng, giúp chúng ta thêm hiểu biết và tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thêm yêu quê hương đất nước, kính yêu Bác Hồ. Đồng thời qua sân chơi thiết thực ý nghĩa này giúp các bạn học sinh được rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, yêu thương bạn bè, góp phần học tập tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Người viết

Minh Trang

Thống kê truy cập

Đang online: 1635
Tổng số truy cập: 3319558

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh