Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội Năm học 2019-2020
Ngày đăng 03/10/2019 | 10:03 | Lượt xem: 155

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 3/10/2019, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

Chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư Đoàn Quận – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền.

Chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Nhà Thiếu nhi –Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền.

Chú Nguyễn Đức Hợp – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền

Chị Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Gia Viên.

Cô Vũ Thị Thanh Nhàn – Đảng ủy viên – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cácthầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bạn đội viên tiêu biểutừ các chi đội cùng các em lớp nhi đồngcũng về dự đông đủ. 

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 với nhiều thành tích đáng tự hào như: Liên đội được nhận bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Viết, đọc và làm theo báo Đội và xây dựng Đội vững mạnh"; HĐĐ Thành phố công nhận là Liên đội mạnh cấp Thành phố.

Cũng tại Đại hội, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình "Rèn luyện đội viên", chương trình "Kế hoạch nhỏ",  chương trình "Vòng tay bè bạn", … Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.Những hoạt động trên sẽ giúp các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 07bạn: Đỗ Trung Hiếu, Vũ Trần Hà My, Nguyễn Anh Thư, Đỗ Ngọc Ngân, Trần Phùng Huyền Thương, Lê Khánh Ngọc và Đổng Thu Hảo. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Người viết

Hồng Hạnh

 

Thống kê truy cập

Đang online: 1556
Tổng số truy cập: 2838358

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh