Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 20/12/2019 | 09:03 | Lượt xem: 217

Hưởng ứng phong trào rèn luyện và nâng cao sức khỏe : “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đồng thời nhằm khích lệ,phát hiện và bồi dưỡng các tài năng, năng khiếu TDTT, ngày 20/12/2019 trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020.

       Buổi lễ vinh dự được đón ông Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền. Ông Trần Trung Kiên–Cán bộ Trung tâm TDTT quận Ngô Quyền.Bà Đặng Thị Ngọc Anh – Phó Chủ tịch UBND phường Gia Viên cùng tất các các thầy cô giáo, các vị đại diện cha mẹ học sinh và các vận động viên, các em học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.

     Lễ khai mạc HKPĐ trường Tiểu học Kim Đồng diễn ra trong không khí nghiêm túc, phấn khởi. Đi đầu khối diễu hành là đội nghi lễ với Quốc kì, Cờ Hội khỏe Phù Đổng, ảnh Bác trang nghiêm, ảnh Phù Đổng Thiên Vương oai phong lẫm liệt và đội hồng kì mang đậm khí thế hào hùng, nhiệt huyết của thế hệ trẻ. Theo sau là đoàn diễu hành của vận động viên, học sinh đến từ các khối lớp. Với bước đi khỏe khoắn, ánh mắt vui tươi, sự nhiệt tình và niềm tin chiến thắng, các em đã làm nên sự sôi động và cuồng nhiệt của Hội khỏe.

     Ngọn đuốc của Hội khỏe được vận động viên Nguyễn Thị Quỳnh Anh lớp 3C  rước về lễ đài. Cô Đặng Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đuốc và thắp lên ngọn lửa Hội khỏe. Ngọn lửa bừng lên suốt Lễ khai mạc tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai của sức mạnh dân tộc không bao giờ tắt..

     Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học Kim Đồng càng trở nên sôi động hơn với các màn đồng diễn Dân vũ, Võ thể dục, Thể dục nhịp điệu…Với những động tác khỏe khoắn, mềm dẻo, các em đã thực sự làm nên thành công của Lễ khai mạc.
    Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh về Đức - Trí - Thể - Mĩ.

    Chúc cho phong trào Thể dục thể thao của trường Tiểu học Kim Đồng ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

\

Người viết

Hồng Hạnh

Thống kê truy cập

Đang online: 1637
Tổng số truy cập: 2838500

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh