Hoạt động đoàn đội

Chương trình giao lưu kết nghĩa Liên Đội
Ngày đăng 23/03/2021 | 02:51 | Lượt xem: 176

Thiết thực tổ chức các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
Chiều ngày 23/3, Liên đội TH Kim Đồng - THCS Lý Tự Trọng và TH Đông Phương huyện Kiến Thuỵ đã tổ chức thành công chương trình giao lưu - kết nghĩa giữa ba Liên đội gồm các hoạt động:
Giao lưu văn nghệ.
Ba Liên đội đã kí kết văn bản giao lưu kết nghĩa dưới sự chứng kiến của huyện Đoàn Kiến Thuỵ và BGH ba Liên đội.
Liên đội TH Kim Đồng trao 10 suất học bổng và 10 chiếc cặp sách. Liên đội THCS Lý Tự Trọng trao 05 suất học bổng và 01 thùng khẩu trang cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập của Liên đội TH Đông Phương.
Đại diện BGH ba Liên đội phát biểu.
Giao lưu - chụp ảnh lưu niệm.
Chương trình giao lưu - kết nghĩa giữa ba Liên đội đã để lại tình cảm tốt đẹp đối với thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc cho tình đoàn kết giữa ba Liên đội ngày càng keo sơn và gắn bó!