Trang chủ

Tin hoạt động

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2017
Ngày đăng 05/09/2017 | 10:02 | Lượt xem: 279

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ, giáo viên, viên chức, ngày 5/9/2017, Trường Tiểu học Kim Đồng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 3 – Quận Ngô Quyền tổ chức Tập huấn về công tác PCCC tại đơn vị.

Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Hải Phòng trong những năm gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, cán bộ, giáo viên, viên chức Trường Tiểu học Kim Đồng được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

 Việc tổ chức Tập huấn công tác PCCC là hoạt động định kỳ của Trường Tiểu học Kim Đồng. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, viên chức của trường nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:


Người viết

Tuyết Lan