Trang chủ

Tin hoạt động

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet cấp trường năm học 2017-2018
Ngày đăng 06/02/2018 | 09:44 | Lượt xem: 182

Thực hiện hướng dẫn số 21/TNTV về việc Hướng dẫn tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” và thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 của nhà trường, ngày 06/02/2018, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet cấp trường năm học 2017-2018.

    Đúng 7giờ 30, lễ khai mạc hội thi diễn ra. Đến dự với buổi lễ có các cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 139 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, cô Phạm Thị Huế - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai mạc và quyết định về việc thành lập Hội đồng coi và giám sát sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" trên internet cấp trường. Sau đó, cô nhắc nhở một số quy định của hội thi và động viên các em tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao.

    Sau lễ khai mạc, 8giờ 30 hội thi diễn ra. Lần lượt các em học sinh khối 1 đến khối 5 được tham gia thi. Các em rất hào hứng và đều hoàn thành tốt phần thi của mình.

   Thông qua sân chơi này, hi vọng rằng các em sẽ sử dụng Internet như một phương thức học tập, được tập luyện và tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập môn Tiếng Việt; giúp các em có môi trường thân thiện, lành mạnh để giao lưu, học tập; trau dồi kiến thức, nắm vững tiếng mẹ đẻ, từ đó thêm hiểu, thêm yêu Tiếng Việt và tiếp cận những giá trị văn hóa, lịch sử và truyền thống dân tộc của cha ông.

    Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Người viết

Nguyễn Hạnh