Trang chủ

Tin hoạt động

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công chuyên đề cấp Quận “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” năm học 2017-2018
Ngày đăng 09/02/2018 | 02:24 | Lượt xem: 292

Hòa trong niềm hân hoan phấn khởi của nhân dân cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 9 tháng 2 năm 2018, Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức chuyên đề cấp Quận “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” năm học 2017-2018.

            Tới dự chương trình, nhà trường trân trọng được đón tiếp các quý vị đại biểu:

  • Chị Lê Thị Thùy Trang - Phó Bí thư thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng đội Quận Ngô Quyền.
  • Bác Nguyễn Quốc Thái - Quận ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Gia Viên.
  • Bác Phạm Ngọc Hiếu - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Gia Viên.
  • Chị Nguyễn Thị Hà Thanh - Bí thư Đoàn phường Gia Viên, Chủ tịch Hội đồng Đội phường.
  • Cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, ban đại diện chi hội cha mẹ học sinh các lớp và hơn 500 học sinh của Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng.

       Mở đầu chương trình, tiết mục dân vũ "Bống bống bang bang" của các em học sinh lớp 5 đã tạo không khí sôi động, vui tươi cho chuyên đề.

      Tiếp theo chương trình là báo cáo kết quả hội thu "Túi gạo tình nghĩa" của các lớp, chi đội. Với đạo lý "Thương người như thể thương thân", tinh thần "Nhường cơm sẻ áo", qua thời gian phát động phong trào "Túi gạo tình nghĩa", học sinh toàn trường đã nhiệt tình hưởng ứng và tổng số gạo quyên góp được là 1250kg.

      Cũng trong ngày này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết của nhà trường và Ủy ban nhân dân phường Gia Viên. Những suất quà tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc mong muốn các em được đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn, đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

    Kết thúc chương trình, các em cùng hát múa liên khúc "Mùa xuân ơi – Ngày Tết quê em", vẻ mặt ai cũng đầy hân hoan. Hi vọng thầy và trò trường Tiểu học Kim, Đồng sẽ đón một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!

    Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Người viết 

Nguyễn Hạnh