Trang chủ

Tin hoạt động

Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 -3 (08/03/1910-08/03/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ngày đăng 08/03/2018 | 08:14 | Lượt xem: 161

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ,...

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của chị em phụ nữ trên toàn thế giới, chiều ngày 08/03/2018, Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018)  và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng . Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Bích Liên- Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Trưởng ban nữ công của trường đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ và lịch sử hào hùng 1978 năm của cuộc khởi nghĩa Hai Bà. Trong những năm học qua, chị em phụ nữ  Trường Tiểu học Kim Đồng đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp giáo dục vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Người viết

Thu Thủy