Trang chủ

Tin hoạt động

Liên Đội Tiểu học Kim Đồng tổ chức chung kết Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác hồ”
Ngày đăng 09/03/2018 | 08:11 | Lượt xem: 235

Thực hiện Kế hoạch số 27 – KH/ĐTN ngày 26 tháng 2 năm 2018 của BCH Đoàn quận Ngô Quyền về việc tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2017 – 2018; nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, chiều ngày 9 tháng 3 năm 2018 Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức chung kết hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2017 – 2018.

Đến dự với hội thi có:

  • Cô Đặng Thị Bích Liên - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo cùng toàn thể các em tham gia hội thi.

Sau phần khai mạc hội thi, cô Nguyễn Thị Kim Nhung -Tổng phụ trách đã công bố thể lệ hội thi. Các em thí sinh dự thi rất bình tĩnh, tự tin đã giới thiệu được câu chuyện kể và có những bài học rút ra từ câu chuyện đó, không những thế các em có thêm những động tác minh họa phù hợp với nội dung truyện.

Kết quả hội thi giải nhất đã thuộc về em Phạm Ngọc Khánh Linh - lớp 4A với câu chuyện "Quà của Bác Hồ dành tặng cháu", giải nhì thuộc về em Vũ Ngọc Diệp - lớp 5A với câu chuyện "Bác Hồ thăm xóm núi" và 3 giải ba thuộc về các em : Nguyễn Thu Minh - lớp 1B, Phạm Thị Thanh Thảo - lớp 3B, Vũ Thùy Linh - lớp 5C.

Qua hội thi, học sinh đã rèn được kĩ năng kể chuyện đồng thời các em có hiểu biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của Bác Hồ, từ đó học tập được những đức tính, lối sống giản dị của Bác, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Hội thi diễn ra thật ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Người viết

Thu Huyền