Trang chủ

Tin hoạt động

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức cho học sinh tham gia các Câu lạc bộ hè năm 2018
Ngày đăng 26/07/2018 | 11:16 | Lượt xem: 374

Thực hiện Công số 280/PGDĐT ngày 30/5/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền về việc triển khai Hoạt động Hè 2018; Thực hiện kế hoạch số 23/KH-BCĐ ngày 24/5/2018 của Ban chỉ đạo hè phường Gia Viên về kế hoạch hoạt động hè 2018; Thực hiện kế hoạch hoạt động hè 2018 của nhà trường; đồng thời nhằm thu hút tập hợp Thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi, đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống, …,Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức cho các em được tham gia các hoạt động hè thật ý nghĩa và thiết thực.

  Các em đã được sinh hoạt trong các câu lạc bộ như: Ca múa nhạc, sân khấu thiếu nhi, thể dục nhịp điệu, võ thể dục, cờ vua, chữ thập đỏ, chiến sĩ an ninh nhỏ tuổi, mĩ thuật, giáo dục truyền thống, trống nghi thức, sân chơi vận động. Mỗi câu lạc bộ đều có các thầy cô giáo nhà trường kết hợp với các đồng chí thanh niên Đoàn phường trực tiếp quản lí và hướng dẫn. Đó là các anh chị phụ trách đã được tập huấn kĩ năng tổ chức hoạt động hè nên các câu lạc bộ đã thu hút được sự tham gia của học sinh nhiều khối lớp và nhận được sự đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh.

   Nghỉ hè là dịp để các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian miệt mài học tập. Các câu lạc bộ hè thực sự đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia giúp các em rèn luyện sức khỏe cũng như kĩ năng sống để chuẩn bị tốt tinh thần chào đón năm học mới.

   Sau đây là một số hình ảnh tập luyện, vui chơi ở các Câu lạc bộ: