Trang chủ

Tin hoạt động

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” – Năm 2018
Ngày đăng 21/09/2018 | 08:14 | Lượt xem: 220

Cứ mỗi độ thu về, vầng trăng sáng tỏ lung linh đêm rằm, trẻ em lại được gặp nhau, rước đèn phá cỗ, vui Tết trung thu - niềm háo hức đón chờ của tuổi thơ. Để được thỏa lòng mong ước của các em thiếu nhi Trường Tiểu học Kim Đồng, chiều ngày 21/9/2018, Trường Tiểu học Kim Đồng tưng bừng tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018.

Về dự chương trình, nhà trường rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu thành phố Hải Phòng: Ông Đỗ Quý Hưng – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em; Ông Nguyễn Văn Hiệu – Phó giám đốc chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn tại Hải Phòng. Đại biểu Quận Ngô Quyền: Ông Phạm Hồng Nghĩa – Quận ủy viên, Trưởng phòng LĐTB&XH; Bà Nguyễn Thị Hải Hạnh- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Bà Ngô Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động. Đại biểu phường Gia Viên: Ông Nguyên Quốc Thái- Quận ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đủ các em học sinh của trường.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc làm không khí mở đầu ngày hội thêm phần rộn rã.

Chị Hằng trong chiếc váy trắng tinh bên chú cuội dí dỏm là những nhân vật đặc biệt trong ngày hội.

Với tinh thần  tương thân tương ái chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố và Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn tại Hải Phòng đã gửi tặng các bạn những phần quà vô cùng ý nghĩa. Đại diện UBND Quận Ngô Quyền, phường Gia Viên và nhà trường trong dịp này cũng có những phần quà tặng dành cho các em. Hy vọng rằng những món quà nhỏ bé này sẽ làm ấm lòng các em, động viên các em vượt  lên hoàn cảnh phấn đấu tu dưỡng, học tập tốt.

 

 

 

Cũng trong ngày vui này, các em còn được tham gia phần trò chơi " Chuyển bánh tặng bạn". Phần chơi làm không khí ngày hội thêm phần náo nức.

Kết thúc chương trình là phần được mong chờ nhất. Đó là tiết mục múa sư tử thật rộn ràng và ấn tượng.

Chắc chắn rằng đêm hội đã để lại trong tâm trí mỗi học sinh những ấn tượng đặc biệt. Chương trình " Vui hội trăng rằm" của Trường Tiểu học Kim Đồng đã thành công rực rỡ.

Người viết 

Thu Nhàn