Trang chủ

Tin mới nhất

Lễ biểu dương học sinh đạt giải các cấp và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 – Năm học 2017-2018
Ngày đăng 29/05/2018 | 10:45 | Lượt xem: 136

Nhằm biểu dương các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 -2018; Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 29/05/2018, Liên đội Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức chương trình “Hành quân về nguồn - Biểu dương học sinh đạt giải các cấp và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5” năm học 2017 - 2018 tại khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm và khu tưởng niệm Vương triều Nhà Mạc.

 

Về dự buổi lễ có cô Phạm Thị Huế - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô bác đại diện cho Hội CMHS - phụ huynh các lớp khối 5, các thầy cô giáo nhà trường và 140 em học sinh tiêu biểu của Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã về dự đông đủ.

Với mục tiêu phấn đấu thi đua đạt thành tích cao nhất ngay từ đầu năm học, thiếu nhi toàn trường ra sức học tập, rèn luyện, tham gia tích cực các phong trào hoạt động. Sự nỗ lực của các em đã gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào: toàn Liên đội đạt được 58 giải, trong đó có 20 giải cấp Quận, 28 giải cấp Thành phố và 10 giải cấp Quốc gia. Sau nghi lễ dâng hương tại đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm là phần trao giải các cấp cho những em học sinh đạt thành tích cao, các em cũng khẳng định quyết tâm và ý chí phấn đấu của mình, các em sẽ học tập thật tốt, nỗ lực hết mình với mục tiêu của tuổi trẻ, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự phát triển của quê hương, cho đất nước.

Sau lễ phát thưởng là phần tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 5. Cô Phạm Thị Huế - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh lớp 5. Chỉ ngày mai thôi, dù không được học ở mái trường thân yêu này nhưng các thầy cô sẽ luôn dõi theo từng bước đi của các em, mong rằng các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa ở những cấp học tiếp theo.

Trong chuyến hành trình, đoàn đến thăm khu di tích lịch sử Vương triều Mạc tại xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng. Tại đây, các thầy cô cùng các em học sinh cũng đã làm lễ dâng hương và nghe thuyết minh về lịch sử các triều đại nhà Mạc. Chuyến đi lần này đã mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích, giáo dục cho các em lòng nhớ ơn các thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu để xây dựng quê hương, đất nước.

Năm học cũ đã qua đi, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, hi vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan trò giỏi xứng đáng là học sinh của Trường Tiểu học Kim Đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

Người viết
Hồng Hạnh

Thống kê truy cập

Đang online: 627
Tổng số truy cập: 1660042

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh