Trang chủ

Tin tức - Sự kiện

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công chương trình tổng kết năm học – Khai mạc hè – Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 – Năm học 2018 - 2019
Ngày đăng 23/05/2019 | 09:20 | Lượt xem: 315

Mùa hè đến, những chùm phượng vĩ cùng với sắc đỏ lung linh khoe màu trong nắng mới và tiếng ve kêu râm ran của những chú ve báo hiệu một năm học nữa lại sắp trôi qua. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 23-05-2019, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Chương trình vinh dự được đón tiếp bác Đỗ Thị Kim Phương – Phó Chủ tịch HĐND phường Gia Viên và chị Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Đoàn phường cùng các cô bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 500 bạn học sinh Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã về dự đông đủ.

Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh gửi tặng đến quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng đã đạt được trong suốt một năm qua.

Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi tặng tới các em học sinh những món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Và đặc biệt hơn đó là lễ ra trường của các em học sinh lớp 5. Nhớ ngày nào mới vào trường, cổng trường rộng mở như lạ, như quen, rồi bảng đen phấn trắng, những giờ học bổ ích, những kỉ niệm khó quên. Năm năm gắn bó với thầy cô, với bạn bè bao nhiêu kỉ niệm, giờ đây cứ dồn về, trào dâng trong tâm trí làm mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi ...! Thời gian sẽ qua đi, nhưng kỉ niệm một thời không bao giờ phai nhạt. Chúc các em luôn là những con ngoan trò giỏi, xứng đáng là học sinh của trường Tiểu học Kim Đồng và luôn nhớ mãi về mái trường Tiểu học Kim Đồng thân yêu.

Chương trình đã diễn ra thành công và để lại cho chúng ta biết bao bồi hồi, xúc động của các thế hệ thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng.

Sau đây là những hình ảnh về chương trình tổng kết:

Người viết

Bình Minh