Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet cấp thành phố năm học 2017-2018
Ngày đăng 21/04/2018 | 07:56 | Lượt xem: 110

Thực hiện hướng dẫn số 21/TNTV về việc Hướng dẫn tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” và thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 của nhà trường, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet cấp thành phố cho học sinh khối 1,2,3 ngày 13/04/2018 và khối 4,5 ngày 22/04/2018.

Ngay từ đầu giờ sáng, công tác chuẩn bị tại trường đã được diễn ra rất chu đáo nhằm đảm bảo cho các em có được môi trường và điều kiện thoải mái nhất trước khi bước vào kỳ thi. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, cô Phạm Thị Huế - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai mạc và quyết định về việc thành lập Hội đồng coi và giám sát sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" trên internet cấp thành phố. Sau đó, cô nhắc nhở một số quy định của hội thi và động viên các em tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao. Sau lễ khai mạc, 8giờ hội thi diễn ra. Các em rất hào hứng tham gia và mong  muốn vượt qua được vòng thi Hội để lọt vào vòng thi Quốc gia đem về những vinh quang cho trường.

          Cuộc thi được tạo ra nhằm giúp các em thiếu nhi trên toàn quốc có cơ hội rèn luyện kiến thức, nâng cao kỹ năng học tập, biết quý trọng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và từ đó thêm yêu quê hương, đất nước. Hy vọng những gương mặt xuất sắc này sẽ có những thí sinh đại diện cho trường tham gia tranh tài với tất cả các bạn trên toàn quốc. Chúc các em luôn tự tin hoàn thành vòng thi thật xuất sắc và chinh phục những đỉnh cao mới.

          Sâu đây là một số hình ảnh của hội thi:

Người viết

Hồng Hạnh

 

 

Thống kê truy cập

Đang online: 641
Tổng số truy cập: 1660139

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh