Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Kim Đồng tham gia chung kết Hội thi thiếu nhi tuyên truyền kể chuyện sách báo
Ngày đăng 20/04/2018 | 01:58 | Lượt xem: 103

Thực hiện Kế hoạch 25/KH-LN ngày 05/03/2018 của Trung tâm Văn hóa-thông tin và Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ngô Quyền về việc Tổ chức hội thi vẽ tranh, kể chuyện sách báo thiếu nhi Quận Ngô Quyền năm 2018, chiều 20/4/2018, Trường tiểu học Kim Đồng đã tham gia hội thi với câu chuyện “Anh hùng liệt sĩ Phạm Ngọc Đa” do em Minh Trang đến từ lớp 3C thể hiện.

       Bằng giọng kể biểu cảm, phân biệt rõ lời dẫn chuyện với lời thoại của mỗi nhân vật kết hợp nét mặt, cử chỉ, động tác cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ tranh ảnh, người phụ hoạ, lồng ghép vào những điệu múa, lời ca tha thiết, nhẹ nhàng đã khiến cho người nghe phải xúc động, tự hào về tinh thần yêu nước, dũng cảm bảo vệ đồng chí, đồng đội của anh hùng liệt sĩ Phạm Ngọc Đa. Tiết mục của em đã đạt giải Nhất trong hội thi.

          Hội thi là một dịp để học sinh trong Quận có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và học tập lẫn nhau. Thông qua những câu chuyện kể sinh động và hấp dẫn, hội thi đã giúp các em có định hướng trong việc chọn đọc tài liệu bổ ích cho mình; góp phần tuyền truyền giáo dục tư tưởng, phẩm chất đạo đức và truyền thống cách mạng, tự hào hơn về truyền thống dân tộc, địa phương mình.

          Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Người viết

Ngọc Duyên

 

Thống kê truy cập

Đang online: 592
Tổng số truy cập: 1660117

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh