Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Ngày hội “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên làm theo lời Bác dạy” tại khu tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh.
Ngày đăng 17/05/2019 | 07:57 | Lượt xem: 120

Ngày 17/5, trường Tiểu học Kim Đồng, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã tổ chức Ngày hội “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên làm theo lời Bác dạy” với sự tham gia của 100 em thiếu nhi của Liên đội về thăm khu tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh.

Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày lễ tháng 5 lịch sử, thiết thực chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 78 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh, kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Hải Phòng và chào mừng Lễ hội Hoa phượng đỏ năm 2019. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Quận đoàn Ngô Quyền. Hôm nay, Liên đội Tiểu học Kim Đồng tổ chức Ngày hội "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" năm học 2018- 2019. 

          Buổi lễ vinh dực được đón Anh Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Quận Đoàn Ngô Quyền. Chị Nguyễn Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐĐ, Bí thư Đoàn phường Gia Viên cùng đại diện các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường có mặt đầy đủ.

Nhân dịp này, Liên đội đã tổ chức báo công và khen thưởng , động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong ọc tập và rèn luyện. Đó là tập thể lớp 1A, 1B,2A, 3A, 4A, 5A và 16 em học sinh là những cá nhân xuất sắc trong phong trào "Gương thiếu nhi tiêu biểu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".

Bên cạnh đó, Liên đội đã biểu dương các em học sinh hoàn thành chuyên hiệu RLĐV và DBĐV, khen thưởng những em học sinh là Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc của các khối lớp.

Ngày hội "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" năm học 2018- 2019 là dịp để các em học sinh hiểu rõ hơn sự hy sinh lớn lao của các thế hệ cha anh đi trước, nhận thức sâu sắc hơn những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của toàn dân tộc và địa phương. Đây cũng là dịp để tôn vinh, biểu dương các đội viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019 của Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                                                                             Người viết: 

                                                                            Thu Quỳnh

 

 

 

 

Thống kê truy cập

Đang online: 1431
Tổng số truy cập: 2234121

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh