Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” năm 2019
Ngày đăng 20/01/2020 | 09:23 | Lượt xem: 166

Sẻ chia và giúp đỡ, tương thân tương ái, nối vòng tay giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vốn là nét truyền thống tốt đẹp của trường Tiểu học Kim Đồng, nhất là vào những dịp Tết Trung thu hay Tết Nguyên đán hàng năm.

 

     Phát huy truyền thống ấy, ngày 20 tháng 01 năm 2020, trường Tiểu học  KIM ĐỒNG tổ chức chương trình "XUÂN GẮN KẾT- TẾT YÊU THƯƠNG", trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Canh Tý 2020, giúp các em học sinh nghèo đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn. Để chương trình thành công, Liên đội đã phát động chương trình tình nguyện "Túi gạo nghĩa tình"  và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các cô bác nhân viên cùng các em học sinh trong toàn trường. Kết quả đã thu được 1.700 kggạo bắc hương và chia ra thành những món quà trao tặng cho các bạn học sinh có hoàn  cảnh khó khăn trong nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, mong sao sẽ góp phần mang niềm vui cho các bạn nhỏ nhân dịp Tết đến Xuân về. Trong chương trình, các nạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận những món quà ý nghĩa từ UBND phường Gia Viên.
     Thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Đặng Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao những túi quà tình nghĩa và gửi lời chúc Tết tới gia đình các bạn.

       Niềm vui ấy rạng ngời trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng khi được nhận quà Tết. Dường như trong mỗi nụ cười, có thêm sự ấm áp của mùa Xuân và lòng nhân ái.

      Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

Người viết

Ánh Hằng

Thống kê truy cập

Đang online: 1652
Tổng số truy cập: 2838579

Thời tiêt các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh